Máy móc công nghiệp Việt Nam

Máy móc công nghiệp Việt Nam

 • Công ty TNHH CHÂU THIÊN CHÍ thành lập với mong muốn góp phần tích cực vào công cuộc công nghiệp hoá và hiện đại hóa ngành công nghiệp nước nhà. Trong suốt quá trình hoạt động, công ty luôn nhạy bén, đi đầu trong việc nắm bắt, giới thiệu, cung cấp thiết bị hiện đại, dịch vụ kỹ thuật cao, giải pháp tích hợp và chuyển giao công nghệ, trở thành một trong những công ty có lĩnh vực hoạt động vừa đa dạng vừa chuyên sâu, được các đối tác và khách hàng tín nhiệm.

   


  Để đóng góp vào sự thành công của khách hàng, Công ty TNHH CHÂU THIÊN CHÍ kiên trì đầu tư nghiên cứu nhằm cung cấp các giải pháp tổng thể, triển khai kinh doanh và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với trọng tâm là sự hài lòng của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình có trình độ cao, bộ máy tổ chức năng động và chuyên nghiệp, công ty chúng tôi luôn được khách hàng và các đối tác trong ngoài nước tin tưởng, đánh giá cao.

  Chúng tôi luôn cam kết "Phấn đấu không ngừng vì sự hài lòng, tín nhiệm của khách hàng cũng như đối tác trong và ngoài nước".

   

  CHÂU THIÊN CHÍ - CUNG CẤP THIẾT BỊ MÁY VIỆT NAM

  Địa chỉ: 29/33 Đường số 11, Phường 11, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
  Sdt : 0901.327.774
  Email: thang.nguyen@chauthienchi.com
   

   

gotop

0901.327.774